Chủ đầu tư dự án Mascity Bắc Giang

Đăng bởi:admin | 05/06/23

Mascity Bắc Giang hiện là phần của dự án thứ 4 trong chuỗi các dự án đô thị trung tâm của Thành phố Bắc Giang, được triển khai bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam. Chủ đầu tư dự án Mascity Bắc Giang là Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam. Công ty được thành lập vào ngày 16/3/2016, do bà Nguyễn Thùy Trang làm người đại diện pháp luật.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam

Một số thông tin về chủ đầu tư dự án Mascity Bắc Giang:

  • Tên công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam
  • Mã số thuế: 0106553795
  • Địa chỉ: Số 21, ngõ 65, phố Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  • Người đại diện pháp luật: Bà Nguyễn Thùy Trang
Phối cảnh dự án Mascity Bắc Giang
Phối cảnh dự án Mascity Bắc Giang

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín thương hiệu. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dự án Mascity Bắc Giang là dự án thứ 5 của chủ đầu tư tại Việt Nam. Dự án được triển khai tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Bắc Giang, với quy mô lớn và đa dạng sản phẩm. Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị thành phố Bắc Giang và mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã có những bước phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Công ty đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trên khắp cả nước, như:

  • Dự án The Terra An Hưng tại Hà Nội: Dự án The Terra An Hưng là một khu đô thị phức hợp cao cấp, được triển khai tại vị trí đắc địa tại quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án có quy mô 10,7 ha, bao gồm các hạng mục như căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với đầy đủ tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
Dự án The Terra An Hưng
Dự án The Terra An Hưng
  • Dự án Mascity Đông Sài Gòn tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh: Dự án Mascity Đông Sài Gòn là một khu đô thị phức hợp cao cấp, được triển khai tại vị trí đắc địa tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô 15,3 ha, bao gồm các hạng mục như căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động, với đầy đủ tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
  • Dự án Mascity Nam An Khánh tại Hà Nội: Dự án Mascity Nam An Khánh là một khu đô thị phức hợp cao cấp, được triển khai tại vị trí đắc địa tại huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án có quy mô 15,5 ha, bao gồm các hạng mục như căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, với đầy đủ tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
Dự án Mascity Nam An Khánh
Dự án Mascity Nam An Khánh
  • Dự án Mascity Vinh tại Nghệ An: Dự án Mascity Vinh là một khu đô thị phức hợp cao cấp, được triển khai tại vị trí đắc địa tại thành phố Vinh, Nghệ An. Dự án có quy mô 10,2 ha, bao gồm các hạng mục như căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với đầy đủ tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Tất cả các dự án của Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam đều được triển khai tại vị trí đắc địa, với quy mô lớn và đa dạng sản phẩm. Các dự án đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với đầy đủ tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam là một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản lớn trên cả nước.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam là một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản lớn trên cả nước. Dự án Mascity Bắc Giang đang được triển khai hứa hẹn sẽ là một dự án chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


© 2023 Mascity.net, All rights reserved / Website & SEO by Homeup Media

0988476006
Liên hệ