Giới thiệu dự án Mascity Bắc Giang

Đăng bởi:admin | 11/08/23

Dự án khu đô thị Mascity Bắc Giang nằm tại trục đường TL293 – Trục đường Tâm Linh – đồng thời là trung tâm của Khu Hành chính mới của Thành phố Bắc Giang, đây là trục đường huyết mạch của thành phố Bắc Giang. Mascity Bắc Giang cũng là trung tâm của Thành phố theo quy hoạch phát triển thành phố về phía Đông của tỉnh. Mascity Bắc Giang hiện là phần của dự án thứ 4 trong chuỗi các dự án đô thị trung tâm của Thành phố Bắc Giang, được triển khai bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam.

Tổng quan về Dự án Mascity Bắc Giang

  • Tên dự án: Mascity Bắc Giang
  • Vị trí Dự án: Tỉnh lô 293, Tp Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam
  • Diện tích khu đất sử dụng: 3ha
  • Quy mô Dự án: Bao gồm 1 tòa chung cư cao cấp 20 tầng, 89 lô, bao gồm 11 lô shophouse và 78 lô đất nền.
  • Số lượng căn hộ chung cư: khoảng 300 căn
  • Diện tích căn hộ: đang cập nhật…
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
  • Khởi công: Quý 2/2023
  • Tiến độ bàn giao: Năm 2024
Dự án Mascity Bắc Giang
Dự án Mascity Bắc Giang

Dự án nằm trên mặt tỉnh lộ 293 hay được còn gọi là đường trục Tâm Linh (đường Tây Yên Tử), cũng là vị trí trung tâm hành chính mới của TP Bắc Giang.

Quy mô dự án Mascity Bắc Giang

Mascity Bắc Giang hiện là khu đô thị tại Thành phố Bắc Giang với vị trí đắc địa nhất và thuận lợi nhất. Dự án này có quy mô lớn với 90 sản phẩm bao gồm đất nền và shophouse, đã hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn cao cấp và sẵn sàng bàn giao xây thô và 1 tòa chung cư cao cấp. Những sản phẩm này dự kiến sẽ chính thức đưa vào sử dụng vào quý 2 năm 2024. Đặc biệt, chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu và mong muốn của cộng đồng địa phương mà còn đảm bảo giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

Sản phẩm bất động sản cao cấp mặt tỉnh lộ 293 – trục đường tâm linh

Mascity Bắc Giang nằm ở vị trí trung tâm trong khu vực Trung tâm Hành chính mới Thành phố Bắc Giang, nơi có hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ. Với sự gần kề đến các trụ sở hành chính của Bắc Giang và tọa lạc cạnh UBND thành phố, cư dân của Mascity có thể dễ dàng tiếp cận với mọi tiện ích giáo dục, y tế, mua sắm và giải trí hiện có tại Thành phố. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, dự án đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng người dân Bắc Giang trong suốt thời gian vừa qua.

04 điểm mạnh của Mascity Bắc Giang

1. Vị trí đắc địa

Dự án Mascity nằm ngay tại mặt tỉnh lộ 293, trục đường Tâm Linh và ngay sát trung tâm Hành chính mới của Thành phố Bắc Giang

Vị trí Mascity Bắc Giang
Vị trí Mascity Bắc Giang

2. Sản phẩm đất nền hiếm có ở khu vực trung tâm thành phố

Đây là sản phẩm đất nền hiếm có ở trung tâm thành phố Bắc Giang, nơi mà quỹ đất cho dự án rất hữu hạn

3. Tiềm năng tăng giá theo hạ tầng đường TL293 và khu trung tâm hành chính

Tốc độ tăng giá của Mascity được thúc đẩy bởi đường tỉnh lộ 293 và kế hoạch dịch chuyển, phát triển thành phố Bắc Giang về phía đông.

4. Tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ có sẵn của thành phố Bắc Giang

Vì ở khu vực trung tâm nên cư dân tại Mascity sử dụng được các tiện ích ngoại khu như BigC Bắc Giang, cá khu tiện ích của Khu hành chính của Thành phố Bắc Giang

Dự án Mascity Bắc Giang là một dự án nhà liền kề, shophouse có vị trí đắc địa, tiện ích nội khu hiện đại, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.


© 2023 Mascity.net, All rights reserved / Website & SEO by Homeup Media

0988476006
Liên hệ