Dự án Mascity Bắc Giang công bố đơn vị phát triển kinh doanh

Đăng bởi:Minh Quang | 04/01/24

Mới đây, dự án Mascity Bắc Giang đã chia sẻ những thông tin đầu tiên về khu đô thị đồng bộ hạ tầng tại trung tâm thành phố Bắc Giang cũng như đơn vị phát triển kinh doanh – đơn vị đưa ra chiến lược sản phẩm, kinh doanh và tiếp thị của dự án.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển kinh doanh, hai mảnh ghép đồng điệu tạo nên bức tranh hoàn mỹ

Thị trường bất động sản ngày càng chuyên nghiệp, vai trò của các đơn vị phát triển kinh doanh cũng trở nên quan trọng hơn. Các chủ đầu tư ngày càng tin tưởng vào năng lực tư vấn và triển khai chiến lược kinh doanh của các đơn vị phát triển kinh doanh, góp phần giúp nhiều dự án phát triển thành công.

Để dự án được triển khai hiệu quả, việc lựa chọn đúng đơn vị phát triển kinh doanh là vô cùng quan trọng. Đơn vị phát triển kinh doanh sẽ chịu trách nhiệm tư vấn cho chủ đầu tư về thông tin thị trường, loại hình sản phẩm, phương án triển khai kinh doanh, tiếp thị… nhằm đưa các sản phẩm của dự án tới tay nhà đầu tư và khách hàng. Đồng thời, đơn vị phát triển kinh doanh cũng phải quản trị tốt rủi ro để tối ưu hóa lợi ích và lợi nhuận cho các bên, gia tăng giá trị và đồng bộ với quy hoạch chung của địa phương.

Công ty Mai Việt Land
Công ty Mai Việt Land

Trên tinh thần đó, chủ đầu tư dự án Mascity Bắc Giang đã lựa chọn Mai Việt Land, một trong những đơn vị môi giới top đầu thị trường bất động sản phía Bắc, để triển khai kinh doanh dự án. Chủ đầu tư đánh giá cao năng lực sáng tạo, phân tích và đóng gói sản phẩm, đặc biệt là độ nhạy bén với thị trường của Mai Việt Land.

Với Mascity, Mai Việt Land đã đồng hành cùng chủ đầu tư từ giai đoạn xây dựng chiến lược sản phẩm cho đến giai đoạn kinh doanh, tiếp thị dự án. Đơn vị này đã lựa chọn thời điểm cuối năm để ra mắt dự án, thời điểm mà thị trường bất động sản đang có những tín hiệu khởi sắc.

Mai Việt Land đánh giá vị trí và pháp lý dự án là những yếu tố tiên quyết để chinh phục khách hàng. Ngoài ra, đơn vị phát triển kinh doanh này còn bật mí thêm rằng sản phẩm và quy hoạch của Dự án rất “chiều lòng” các khách hàng và nhà đầu tư trong khi số lượng lại rất ít. Với những yếu tố này, Mai Việt Land tự tin Mascity sẽ là một trong những điểm sáng tại thị trường bất động sản Bắc Giang cuối năm nay.

Hấp lực từ sản phẩm thực, nhu cầu thực

Bắc Giang, đô thị trung tâm phía Đông Bắc Thủ đô, đang trở thành điểm sáng đầu tư hấp dẫn với nhiều tiềm năng, đặc biệt là FDI và hạ tầng. Theo định hướng phát triển đô thị thông minh và trở thành đô thị loại I năm 2030, Bắc Giang hứa hẹn sẽ là thị trường bất động sản đầy tiềm năng.

Tại vùng lõi trung tâm thành phố Bắc Giang, một khu đô thị với hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại đang được triển khai. Dự án này bao gồm 11 căn shophouse xây sẵn và 78 căn shophouse/liền kề tự xây, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ an cư đến đầu tư.

Chung cư Mascity Bắc Giang
Chung cư Mascity Bắc Giang

Mascity Bắc Giang sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay mặt đường ĐT293, tâm điểm giao thương của thành phố. Dự án cũng được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, bao gồm: trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, siêu thị,…

Với thiết kế hiện đại, tiện nghi, Mascity Bắc Giang sẽ là nơi giao thoa giữa nhịp sống phố phường hiện đại với sự yên bình của vùng đất Bắc Giang. Dự án cũng được chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.

Dự án được triển khai bài bản, chỉn chu bởi chủ đầu tư uy tín và đơn vị phân phối giàu kinh nghiệm. Mascity Bắc Giang được đánh giá là sản phẩm “chạm” tới nhu cầu thực của khách hàng, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị gia tăng cao cho nhà đầu tư.


© 2023 Mascity.net, All rights reserved / Website & SEO by Homeup Media

0988476006
Liên hệ